Sharp trình làng smartphone Aquos R3 dùng màn hình tai thỏ kép

Sharp vừa ra mắt mẫu smartphone Aquos R3 mới, cung cấp một thiết kế độc đáo với hai cụm tai thỏ (notch)Sharp vừa ra mắt mẫu smartphone Aquos R3 mới, cung cấp một thiết kế độc đáo với hai cụm tai thỏ (notch) trên màn hình: một cho camera phía trước và một cho máy quét dấu vân tay.

Xem thêm :

Những chiếc laptop đáng mua nhất năm 2019

Top 5 máy tính để bàn chính hãng giá rẻ

Cận cảnh trải nghiệm màn hình máy tính cong 4k tại Phúc Anh

Theo Neowin, điện thoại trang bị màn hình 6,2 inch QHD Pro IGZO với độ sáng tăng gấp đôi so với tiền nhiệm R2. Mặc dù màn hình sáng hơn nhưng nó cũng tiết kiệm năng lượng hơn 10% so với R2. Ngoài ra, màn hình cũng cung cấp hiệu suất đầu vào khi chạm tốt hơn, tốc độ làm mới 120 Hz.

Đối với phần cứng bên trong, máy tích hợp chip Snapdragon 855 cao cấp mới nhất của Qualcomm, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Nó cũng có loa kép, pin 3.200 mAh, sạc không dây Qi và thiết lập camera kép ở mặt sau gồm cảm biến 12 MP và 20 MP.

Mặc dù camera kép khá phổ biến nhưng việc sử dụng máy ảnh của Sharp khác với các cấu hình thường thấy khác, với cảm biến 12 MP được dành riêng cho chụp ảnh tĩnh, trong khi cảm biến 20 MP được sử dụng cho quay video. Ngoài ra còn có một camera 16 MP ở mặt trước.

Hiện tại, Sharp vẫn chưa công bố thông tin giá bán và thời điểm phát hành của sản phẩm. Nhưng giống như các thiết bị cầm tay khác của Sharp, nhiều khả năng máy chỉ được bán độc quyền tại Nhật Bản.

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Sharp trình làng smartphone Aquos R3 dùng màn hình tai thỏ kép
Sharp trình làng smartphone Aquos R3 dùng màn hình tai thỏ kép
Sharp vừa ra mắt mẫu smartphone Aquos R3 mới, cung cấp một thiết kế độc đáo với hai cụm tai thỏ (notch)
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2019/05/sharp-trinh-lang-smartphone-aquos-r3.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2019/05/sharp-trinh-lang-smartphone-aquos-r3.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép