Sony sẽ trang bị cho Xperia 1 hệ thống mô-đun máy ảnh hàng hiệu

Một báo cáo mới cung cấp thêm chi tiết về sức mạnh camera của Sony Xperia 1.Một báo cáo mới cung cấp thêm chi tiết về sức mạnh camera của Sony Xperia 1.

Xem thêm :

Những chiếc laptop đáng mua nhất năm 2019

Top 5 máy tính để bàn chính hãng giá rẻ

Cận cảnh trải nghiệm màn hình máy tính cong 4k tại Phúc Anh

Lần đầu tiên, có vẻ như Sony đã tìm được đối tác mới để sản xuất mô-đun máy ảnh trên smartphone của mình, mặc dù thực tế công ty này cung cấp cảm biến cho phần lớn các hãng smartphone lớn, bao gồm cả những chiếc điện thoại cao cấp hiện nay.

Hình ảnh của mô-đun ba camera đã bị rò rỉ trên một trang web của Trung Quốc và khi kiểm tra kĩ hơn sẽ thấy dòng chữ MILVUSV có thể được phát hiện trên các dải băng của mô-đun. Thực tế là Zeiss cung cấp một dòng ống kính có cùng tên, vì vậy cụm ba ống kính (rộng, zoom và siêu rộng) nhiều khả năng sẽ được sản xuất bởi nhà sản xuất ống kính Zeiss của Đức.

Sony đã làm việc với Zeiss trong các doanh nghiệp khác của mình, đặc biệt là các máy ảnh Cybershot. Zeiss cũng chế tạo ống kính cho máy ảnh không gương lật dòng Alpha cao cấp của Sony. Báo cáo tương tự cũng chỉ ra một cảm biến máy ảnh do Samsung sản xuất với kinh nghiệm của Sony Alpha để tạo ra trải nghiệm máy ảnh hàng đầu.

Cụm ống kính máy ảnh Xperia 1 chứa mô-đun do Zeiss sản xuất?

Xperia 1 dự kiến ​​sẽ tạo nên một cú hích cho Sony trong năm nay. Điện thoại được công bố lần đầu tiên vào tháng 2 tại MWC và vẫn chưa rõ thời điểm lên kệ của nó. Hiện tại, điện thoại được đồn đại sẽ lên kệ vào tháng 6.

Được biết, Xperia 1 trang bị màn hình OLED 6,5 inch độ phân giải 4K+ trên tỉ lệ khung hình 21:9. Hi vọng công ty cũng tung ra biến thể 5G của sản phẩm vào thời điểm đó.

COMMENTS

laptop dell
Tên

desktop laptop tam-su thoi-trang tin-chim-lon tin-cong-nghe tin-doi-song tin-moi
false
ltr
item
TTTT độc lập Montreal: Sony sẽ trang bị cho Xperia 1 hệ thống mô-đun máy ảnh hàng hiệu
Sony sẽ trang bị cho Xperia 1 hệ thống mô-đun máy ảnh hàng hiệu
Một báo cáo mới cung cấp thêm chi tiết về sức mạnh camera của Sony Xperia 1.
https://www.thongtincongnghe.com/sites/default/files/imagecache/med/images/2019/5/9/img-1557387812-2.jpg
TTTT độc lập Montreal
http://www.cmi-imc.info/2019/05/sony-se-trang-bi-cho-xperia-1-he-thong.html
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/
http://www.cmi-imc.info/2019/05/sony-se-trang-bi-cho-xperia-1-he-thong.html
true
5864476885699969002
UTF-8
Không tìm thấy bài viết nào XEM TẤT CẢ Xem thêm Trả lời Hủy Xóa Bởi Trang chủ CÁC TRANG CÁC BÀI VIẾT Xem tất cả KHUYẾN CÁO CHO BẠN Các bài liên quan đến DANH MỤC TÌM KIẾM TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn Quay về Trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Thg1 Thg2 Thg3 Thg4 Thg5 Thg6 Thg7 Thg8 Thg9 Thg10 Thg11 Thg12 vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG NÀY PHẢI TRẢ PHÍ Xin hãy chia sẻ để mở khóa Sao chép tất cả đoạn mã Chọn tất cả đoạn mã Tất cả các mã đã được sao chép vào clipboard của bạn Không thể sao chép các mã / văn bản, xin vui lòng nhấn [Ctrl] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép